Cuộc thi vẽ tranh vũ trụ với chủ đề: “Nhà Em trong vũ trụ” - “My home in space"

Bạn là người yêu thích, đam mê khám phá khoa học vũ trụ? Bạn muốn tìm hiểu sự kỳ thú trên dải ngân hà lấp lánh sao? Bạn mơ ước một ngày không xa được bay vào vũ trụ ? Hay bạn muốn xây dựng một thành phố trên vũ trụ? Tất cả phụ thuộc vào niềm say mê khám phá, trí tưởng tượng phong phú cùng quyết tâm học thật giỏi để chinh phục niềm đam mê của bạn. Hãy thể hiện niềm đam mê và mơ ước của các bạn qua cuộc thi vẽ tranh vũ trụ với chủ đề: “Nhà Em trong vũ trụ” - “My home in space”

cuoc thi ve tranh

Hãy cùng tham dự cuộc thi vẽ tranh này bạn nhé! Cơ hội giành được phần thưởng rất lớn nếu tranh của bạn được lựa chọn gửi đi tham dự Cuộc thi vẽ tranh cho thiếu nhi do Diễn đàn Châu Á Thái Bình Dương về Khoa học vũ trụ lần thứ 25 (APRSAF-25) tổ chức từ ngày 06-09/11/2018 tại Singapore. Ngoài ra, tranh đoạt giải còn được nhận Giấy khen của Viện Công nghệ Vũ trụ!

MỤC TIÊU
- Khuyến khích sự say mê tìm hiểu của các em thiếu nhi về khoa học vũ trụ và công nghệ vũ trụ.
- Phát huy tính sáng tạo và trí tưởng tượng của các em thiếu nhi về vũ trụ.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 8 -11 tuổi (các em có ngày sinh từ 1/01/2007 đến 31/12/2010).

THỂ LỆ THAM DỰ
- Tranh dự thi có thể vẽ trên khổ giấy A3 (297x420mm) hoặc tối đa là khổ giấy A2 (420x594mm).
- Các tranh hợp lệ phải được vẽ bằng chì màu, màu sáp, màu nước hoặc sáp dầu, tranh 3D (ảnh không được tính là tranh hợp lệ).
- Tranh không sao chép hoặc đã tham dự ở cuộc thi khác.
- Thông tin cá nhân của người tham dự (bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, trường lớp) được ghi ở mặt sau của tranh.
- Vì lý do tranh đoạt giải tại cuộc thi này sẽ được chọn để thi quốc tế, và được bình chọn kín nên các tranh tham dự không nên có hình ảnh quốc kỳ hoặc khẩu ngữ, hoặc logo hay tên của bất kỳ tổ chức, khu vực nào. Nếu tranh vi phạm các điều trên BTC sẽ loại tranh đó và không chấm.
- Tranh có thể được gửi với tư cách cá nhân, hoặc một nhóm tác giả.
- Tất cả tranh dự thi đều không được gửi trả lại và thuộc bản quyền truyền thông của Ban Tổ chức.

Tranh dự thi gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ
Chị Mai Thị Hồng Nguyên P503 - Nhà A22, Viện Công nghệ Vũ trụ.
Số 18, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hạn nộp: 15/09/2018 tính theo dấu bưu điện.

BAN GIÁM KHẢO
- Các chuyên viên Viện Công nghệ Vũ trụ cùng các thầy cô giáo bộ môn Mỹ thuật (trường THCS Nguyễn Tất Thành, Hà Nội).

PHẦN THƯỞNG
Giải thưởng gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba.
- Các tranh đoạt giải Nhất và giải Nhì sẽ được gửi đi tham dự Cuộc thi vẽ tranh cho thiếu nhi do Diễn đàn Châu Á Thái Bình Dương về Khoa học vũ trụ lần thứ 25 (APRSAF-25) tổ chức từ ngày 06-09/11/2018 tại Singapore.
- Giấy khen và quà lưu niệm của Viện Công nghệ Vũ trụ.